image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Trường THCS Hùng Vương tổ chức Lễ phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Sáng ngày 02/10/2023, Trường THCS Hùng Vương  tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm học 2023-2024 với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”. Đến dự có bà Lê Thị Phúc Hậu - Phó Trưởng Phòng GD-ĐT thành phố Tuy Hòa.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Hùng Vương Võ Thị Nhất đã đọc diễn văn kêu gọi và chính thức phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời đến toàn thể cán bộ quản lý, thầy cô giáo và các em học sinh, nêu bật tầm quan trọng của việc học tập suốt đời, nhằm nâng cao trình độ, trang bị kiến thức cho mỗi người, mỗi học sinh, nhất là trong thời đại kỷ nguyên số.

Diễn văn cũng kêu gọi các em học sinh biết khai thác thế mạnh của mình, cùng với sự hỗ trợ của nhà trường, của các thầy cô giáo giúp các em trang bị kiến thức bằng nhiều hình thức khác nhau, phục vụ tốt hơn trong học tập.

Được biết cũng trong sáng ngày 2/10, tất cả các trường tiểu học và trung học cơ sở trực thuộc Phòng GD-ĐT thành phố Tuy Hòa đã đồng loạt tổ chức Lễ phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm học 2023-2024./.

Tin và ảnh: Khánh Diêu

Tin mới
Tin nổi bật
QR