image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Bế mạc Ngày hội chuyển đổi số thành phố Tuy Hòa

  Sau 3 ngày tổ chức, tối ngày 28/5, Ngày hội chuyển đổi số thành phố Tuy Hòa năm 2023 bế mạc.

Ngày hội chuyển đổi số thành phố Tuy Hòa đã thu hút hơn 6.000 lượt người đến tham gia, thụ hưởng các dịch vụ của chuyển đổi số. Theo số liệu thống kê, Công an thành phố đã thu nhận hồ sơ làm căn cước công dân, định danh điện tử cho 2.481 người. Điện lực Tuy Hòa đã hỗ trợ cài app CSKH cho 187 khách hàng, hỗ trợ cài zalo OA để nhận các thông báo về điện cho 205 khách hàng, tiếp nhận đăng ký nhận thông báo qua email của 165 khách hàng và hướng dẫn 180 khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt. Các ngân hàng đã hỗ trợ hơn 1.500 người dân mở tài khoản thanh toán, đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử, thanh toán hóa đơn tiền điện, tư vấn các dịch vụ thanh toán hóa đơn. Bảo hiểm xã hội tỉnh hướng dẫn cài đặt VssID cho 150 người. Trung tâm Y tế thành phố hướng dẫn 302 người xác lập hồ sơ sức khỏe điện tử…

Tại lễ bế mạc, UBND thành phố Tuy Hòa tặng giấy khen cho 22 tập thể có thành tích xuất sắc trong tổ chức Ngày hội chuyển đổi số thành phố Tuy Hòa năm 2023.

Phát biểu bế mạc, Phó Chủ tịch UBND thành phố Tuy Hòa Nguyễn Công Thành cho biết: Sau 3 ngày diễn ra ngày hội các hoạt động hưởng ứng đã được triển khai đồng bộ trong toàn thành phố, được các tầng lớp nhân dân nhiệt tình hưởng ứng. Với thông điệp “Mỗi người dân là một công dân số”, Ngày hội chuyển đổi số thành phố Tuy Hòa đã tập trung hỗ trợ người dân tiếp cận với các ứng dụng số, xây dựng kỹ năng số cho người dân, đưa người dân lên môi trường số… qua đó thúc đẩy chuyển đổi số của thành phố.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Tin và ảnh: Thanh Huy

Tin mới
Tin nổi bật
QR