image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 51
  • Hôm nay: 1,997
  • Trong tuần: 15,982
  • Tất cả: 2,866,886
Công bố Quyết định kết quả đánh giá, phân hạng và trao Giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 3 sao đợt 2 năm 2023

Ngày 15/11, UBND thành phố tổ chức hội nghị công bố Quyết định kết quả đánh giá, phân hạng và trao Giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 3 sao đợt 2 năm 2023. Đồng chí Nguyễn Quốc Thắng, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

anh tin bai

 

Có 42 sản phẩm của 12 chủ thể được công nhận công nhận đợt này gồm: Chả các loại của Công ty TNHH FOOD Thành Phát PY; Nước mắm truyền thống Hồng Gia Phúc loại đặc biệt của HKD cơ sở SX nước mắm Hồng Gia Phúc; Rau Xà lách của HTX DV-NN-TH Bình Ngọc; Yến các loại của Công ty TNHH Phú Thiên Hương; Dưa muối, các loại sốt, tương cà của HKD Út Vũng Tàu - Huỳnh Thanh Tâm; Yến các loại của HKD Trang Trại Như Ý- Tô Thị Mỹ Phượng; Bánh tráng các loại của HKD Trần Văn Thăng; Yến các loại của Công ty TNHH MTV Yến sào PYNEST; Chả, cải chua, thịt của HKD Bùi Thị Hà; nước nắm của HKD Ngân Mỹ Á; Nấm các loại của HKD Nông Trại Nấm Ông Giáo.

anh tin bai

 

Phát biểu tại hội nghị, Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Quốc Thắng cho biết: thời gian đến, thành phố sẽ tiếp tục hỗ trợ, giúp các chủ thể tham gia đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP phát triển và hoàn thiện sản phẩm; tạo động lực để sản phẩm được đánh giá ở cấp sao cao hơn. Thành phố luôn đồng hành, tạo điều kiện để thúc đẩy tổ chức và đảm bảo giá trị của cộng đồng trong phát triển sản phẩm OCOP gắn với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân./.

 

Tin và ảnh: Thanh Huy

Tin mới
Tin nổi bật
QR