image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo thành phố với Nhân dân về thực hiện Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023-2025

Chiều ngày 8/4 tại hội trường UBND thành phố Tuy Hòa, các đồng chí Huỳnh Lữ Tân - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Tuy Hòa; Huỳnh Ngọc Oánh- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy- Chủ tịch  HĐND thành phố; Cao Đình Huy- Tỉnh ủy viên - Phó bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với hơn 130 đại biểu là đại diện cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân ở xã Bình Ngọc và phường 1, 2, 3, 4, 5,6, 8, 9 về thực hiện Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023-2025 của thành phố.

anh tin bai

Quang cảnh hội nghị

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông tin thực hiện Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023-2025 của thành phố. Đây là chủ trương của thành phố, nhằm nâng cao nhận thức của người dân xem đây là nhiệm vụ cấp bách, quan trọng cần phải thực hiện góp phần hoàn thiện các tiêu chí xây dựng thành phố Tuy Hòa trở thành đô thị loại I vào năm 2025 theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI đề ra. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được nghe những kết quả thực hiện công tác của địa phương 3 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 9 tháng cuối năm 2024.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Đa số các đại biểu dự hội nghị đã thống nhất cao Đề án và cho rằng đây là một chủ trương lớn, đúng đắn của Đảng, Nhà nước; phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh ta và thành phố. Có 3 ý kiến, 4 lượt phát biểu xoay quanh các nội dung như đặt tên phường theo tiêu chí nào, công tác tổ chức bộ máy, công tác thủ tục hành chính, sử dụng tài sản công sao cho phù hợp…

anh tin bai

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Lữ Tân, Bí thư Thành ủy ghi nhận những ý kiến hay và tâm huyết của các đại biểu góp phần vào nội dung thực hiện Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023-2025 của thành phố và đã trả lời các nội dung mà đại biểu quan tâm./.

 

Tin và ảnh: Hồng Hoa

Tin mới
Tin nổi bật
QR