image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Khai mạc chợ hoa xuân Giáp Thìn 2024

Tối ngày 4/2 (nhằm 25 tháng Chạp), tại công viên Hồ điều hòa Hồ Sơn, UBND thành phố Tuy Hòa tổ chức lễ khai mạc Chợ hoa xuân Giáp Thìn 2024.

anh tin bai

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Công Thành phát biểu

Về dự lễ khai mạc có các đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Huỳnh Ngọc Oánh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Cao Đình Huy, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban thành phố và đông đảo người dân.

Chợ hoa xuân năm nay diễn ra từ ngày 4-9/2 (tức từ ngày 25-30 tháng Chạp năm Quý Mão) với 34 lô mỹ nghệ, 10 gian hàng OCOP và hơn 754 lô trưng bày, buôn bán cây xanh, hoa mai, cúc, quốc, cây kiểng nghệ thuật, tiểu cảnh non bộ, bon sai. Đặc biệt, năm nay chợ hoa được phân khu theo các loại hoa, cây cảnh nằm trên các tuyến đường.

anh tin bai

 

Để hỗ trợ bà con trực tiếp trồng trọt và buôn bán hoa, cây cảnh tại Chợ hoa tết, thành phố Tuy Hòa thực hiện phương án giảm giá 50% lô hoa cho hộ nông dân địa phương.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Chợ hoa xuân là một trong những hoạt động thường niên của thành phố Tuy Hòa. Ngoài việc phục vụ nhu cầu sắm tết của người dân, đây còn là dịp để các nghệ nhân, người trồng hoa và các dịch vụ sinh vật cảnh giới thiệu những sản phẩm đặc sắc, giao lưu học hỏi kỹ thuật canh tác, góp phần nâng cao giá trị, tạo thu nhập cho người trồng hoa./.

Tin và ảnh: Thanh Huy

Tin mới
Tin nổi bật
QR