image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Khai mạc chợ hoa xuân Quý Mão 2023

Tối ngày 16/1 (tức 25 tháng Chạp âm lịch), tại công viên Hồ điều hòa Hồ Sơn, UBND thành phố Tuy Hòa tổ chức lễ khai mạc Chợ hoa xuân Quý Mão 2023. Dự lễ khai mạc có các đồng chí Đào Mỹ, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Huỳnh Ngọc Oánh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Cao Đình Huy, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, các đồng chí thành viên Ban tổ chức chợ hoa.

Chợ hoa xuân gồm: 24 lô mỹ nghệ và hơn 650 lô trưng bày, buôn bán cây xanh, hoa cảnh, cây kiểng nghệ thuật, tiểu cảnh non bộ, bonsai, đồ gỗ mỹ nghệ. Đặc biệt, chợ hoa xuân năm nay còn có sự tham gia của 10 gian hàng trưng bày và quảng bá sản phẩm OCOP, các sản phẩm thế mạnh của thành phố Tuy Hòa, qua đó mang lại sắc thái mới cho chợ hoa xuân.

Chợ hoa xuân là một trong những hoạt động thường niên của thành phố Tuy Hòa. Ngoài việc phục vụ nhu cầu sắm tết của người dân, đây còn là dịp để các nghệ nhân, người trồng hoa và các dịch vụ sinh vật cảnh giới thiệu những sản phẩm đặc sắc, giao lưu học hỏi kỹ thuật canh tác, góp phần nâng cao giá trị, tạo thu nhập cho người trồng hoa. 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Tin và ảnh: Thanh Huy

Tin mới
Tin nổi bật
QR