Phường Phú Thạnh vô địch giải bóng đá nhi đồng U.10 năm 2023 thành phố Tuy Hòa

Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, kịch tính và hào hứng, thu hút đông đảo khán giả và các cổ động viên đến xem cổ vũ, chiều ngày 31/5/2023 tại nhà tập đa năng thành phố Tuy Hòa, Giải bóng đá nhi đồng U.10 thành phố Tuy Hòa năm 2023 đã kết thúc tốt đẹp.

Kết quả: Cúp vô địch thuộc về đội bóng đá nhi đồng phường Phú Thạnh, giải nhì thuộc về đội bóng phường 9, đồng hạng ba thuộc về 02 đội bóng phường 4 và phường 5. Ban tổ chức cũng trao các giải cầu thủ xuất sắc cho Nguyễn Duy Khang (phường Phú Thạnh), giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng cho Nguyễn Đình Gia (phường Phú Thạnh), giải thủ môn xuất sắc cho Phạm Thái Hòa (phường Phú Thạnh) và giải hậu vệ xuất sắc cho Đặng Thanh Khương (phường 4).

Sau giải này, thành phố sẽ tuyển chọn các cầu thủ xuất sắc thành lập đội tuyển tham gia Giải bóng đá nhi đồng U.10 cấp tỉnh tổ chức vào tháng 7 tới đây.

Giải bóng đá nhi đồng U.10 thành phố Tuy Hòa năm 2023 thu hút 17 đội bóng đến từ 16 phường xã tham gia./.

Tin và ảnh: Khánh Diêu