Thành phố Tuy Hòa tập huấn Luật Biên phòng Việt Nam

Sáng ngày 31/8, UBND thành phố Tuy Hòa, Ban chỉ đạo Đề án 3863 thành phố mở hội nghị tập huấn Luật Biên phòng Việt Nam và các văn bản quy định chi tiết cho đại diện các phòng, ban, trung tâm thuộc thành phố và UBND 16 phường xã. Đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo Đề án 3863 thành phố chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị tập huấn, Đại tá Trương Thiên An – Chủ nhiệm Chính trị Bộ đội Biên phòng tỉnh Phú Yên và Trung tá Trần Quốc Việt – Chính trị viên Đồn Biên phòng Tuy Hòa, Phó Ban trực Ban chỉ đạo Đề án 3863 thành phố trực tiếp truyền đạt các nội dung cơ bản của Luật Biên phòng Việt Nam và các văn bản quy định chi tiết của Luật Biên phòng Việt Nam.

Luật Biên phòng Việt Nam gồm 06 chương, 36 điều, được Quốc hội khóa XIV thông qua tại Kỳ họp lần thứ 10 ngày 11/11/2020 và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2022./.

Tin và ảnh:  Khánh Diêu