Thành phố Tuy Hòa tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2022

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho trẻ em trên địa bàn thành phố dịp Tết Trung thu năm 2022, tối ngày 8/9/2022 (nhằm ngày 13/8 âm lịch), tại Công viên Diên Hồng, UBND thành phố Tuy Hòa tổ chức “Đêm hội Trăng rằm năm 2022”.

Dự đêm hội có các đồng chí Cao Đình Huy, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Hồng Vân, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Công Thành, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm, các phường, xã.

Tại Đêm Hội trăng rằm, UBND thành phố trao tặng 170 suất quà cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở 16 phường, xã (mỗi địa phương 10 em), riêng phường 9 là 20 em, tổng trị giá quà tặng 85 triệu đồng từ nguồn kinh phí xã hội hóa. Tham gia Đêm hội Trăng rằm năm 2022, các em còn được giao lưu với các nhân vật cổ tích Chú Cuội - Chị Hằng, tham gia các hoạt động biểu diễn văn nghệ, múa lân, phá cỗ Trung thu cùng các trò chơi dân gian khác.

Đêm hội trăng rằm là hoạt động thường niên của thành phố, không chỉ mang đến cho trẻ em mùa Trung thu vui vẻ, ấm cúng, mà còn thể hiện sự quan tâm của Đảng, Chính quyền và toàn xã hội đối với trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tin và ảnh: Thanh Huy