image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Thành ủy Tuy Hòa Sơ kết 3 năm thực hiện kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị

Sáng ngày 4/4/2024, Thành ủy Tuy Hòa tổ chức hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. 

anh tin bai

Quang cảnh hội nghị

Chủ trì hội nghị có các đồng chí: Huỳnh Lữ Tân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa; Huỳnh Ngọc Oánh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Cao Đình Huy, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

Trong thời gian qua, công tác tổ chức học tập quán triệt, tuyên truyền chuyên đề toàn khóa và hàng năm được Ban thường vụ Thành ủy và các cấp ủy cơ sở chú trọng thực hiện với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, đảm bảo chất lượng, góp phần lan tỏa mạnh mẽ việc học tập và làm theo Bác trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Việc triển khai thực hiện các mô hình, điển hình tiên tiến học tập và làm theo Bác luôn gắn với thực hiện các nhiệm vụ chính trị, góp phần thực hiện có hiệu quả các nội dung đột phá, giải quyết những vấn đề nổi cộm được Nhân dân quan tâm, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn thành phố.

 Kết quả 3 năm qua, toàn thành phố đã xây dựng được hàng trăm mô hình học tập và làm theo Bác trên các lĩnh vực; có 13 tập thể và 17 cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được Ban Thường vụ Thành ủy tặng giấy khen; UBND thành phố tặng danh hiệu “Gia đình tiêu biểu” cho 19 hộ gia đình, danh hiệu “Công dân Tuy Hòa tiêu biểu” cho 11 cá nhân và danh hiệu “Thanh niên Tuy Hòa tiêu biểu” cho 08 cá nhân.

Tại hội nghị, đồng chí Phó bí thư thường trực Thành ủy Huỳnh Ngọc Oánh đã quán triệt chuyên đề năm 2024 - 2025 Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung, quyết tâm thực hiện  thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Tuy Hòa và tỉnh Phú Yên, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

anh tin bai

 

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Huỳnh Lữ Tân, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa đề nghị các cấp ủy cơ sở và cán bộ, Đảng viên tiếp tục đẩy mạnh quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả Kết luận số 01 của Bộ chính trị; nêu cao tinh thần gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt, người đứng đầu các cấp. Mỗi địa phương, cơ quan, đơn vị cần tiếp tục xây dựng mô hình cụ thể, kịp thời phát hiện, biểu dương, nhân rộng các gương điển hình, những mô hình mới, cách làm hay, hiệu quả trong học tập và làm theo Bác. Thực hiện tốt chuyên đề hàng năm gắn với các phong trào thi đua yêu nước.

Hội nghị cũng đã nghe chia sẻ của một số đơn vị, địa phương về những cách làm hay, sáng tạo trong việc thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Dịp này, Thành ủy đã trao Giấy khen cho 05 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị./.

Tin và ảnh: Kiều Thơm

Tin mới
Tin nổi bật
QR