image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đặc sắc chương trình nghệ thuật chào mừng năm mới xuân Quý Mão 2023

Hòa chung không khí cả nước sôi nổi tổ chức các hoạt động mừng Đảng - mừng xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc, tối 21/1 (tức đêm 30 tết), tại quảng trường 1 Tháng 4 (TP Tuy Hòa), Sở VH-TT-DL tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề “Giai điệu mùa xuân”.

anh tin bai

Đồng chí Tạ Anh Tuấn (hàng đầu, thứ nhất từ phải qua) cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, TP Tuy Hòa và các sở, ban, ngành, đoàn thể đến dự chương trình nghệ thuật. Ảnh: THIÊN LÝ

Đến dự chương trình có các đồng chí: Tạ Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đào Bảo Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Mỹ; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo TP Tuy Hòa, các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh cùng đông đảo người dân và du khách.

 

Chương trình nghệ thuật gồm 12 tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc, ca ngợi mùa xuân, tình yêu quê hương đất nước, con người Phú Yên được dàn dựng công phu cả về nội dung và hình thức, như: Mashup Đảng đã cho ta một mùa xuânDâng lên Đảng niềm tin; bài chòi Đêm giao thừa nhớ BácThênh thang đường mớiXuân đẹp làm saoTuy Hòa mùa xuânTết này con sẽ về; liên khúc Tết quê hươngMùa xuân đầu tiênXuân họp mặt... Ngoài ra, người dân và du khách còn được thưởng thức những màn nhảy hiện đại sôi động và hấp dẫn đến từ nhóm P.A.S Dance Crew.

 

Với sự tham gia của các nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc dân gian Sao Biển, các lực lượng diễn viên, cộng tác viên của TP Tuy Hòa, chương trình đã mang đến không gian ngập tràn sắc xuân với nhiều dư vị cảm xúc chào đón xuân mới với niềm tin và hy vọng mới.

 

Sau đây là một số hình ảnh về chương trình nghệ thuật mừng xuân Quý Mão 2023:

 

anh tin bai

Tiết mục Đảng đã cho ta một mùa xuân mở màn chương trình nghệ thuật. Ảnh: THIÊN LÝ

anh tin bai

Một tiết mục đầy ấn tượng do ca sĩ, diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc dân gian Sao Biển thể hiện. Ảnh: THIÊN LÝ

anh tin bai

Tiết mục liên khúc mang lại không khí vui tươi và ấm áp cho mọi người. Ảnh: THIÊN LÝ

anh tin bai

Màn nhảy sôi động và hấp dẫn đến từ nhóm P.A.S Dance Crew. Ảnh: THIÊN LÝ

anh tin bai
Lãnh đạo tỉnh, Sở VH-TT-DL tặng hoa cho các ca sĩ, diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc dân gian Sao Biển.Ảnh: THIÊN LÝ

 

Theo THIÊN LÝ/PYO

Tin mới
Tin nổi bật
QR