Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thành phố Tuy Hòa

Nhân kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng tỉnh Phú Yên (1/4/1975 - 1/4/2023), sáng ngày 30/3, các đồng chí: Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lương Kế Điềm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thành phố Tuy Hòa. Cùng đi có đồng chí Cao Đình Huy, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến thăm Đại tá Trần Văn Mười (phường 6), nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh và thương binh Trần Ngọc Séo, (xã Bình Kiến), tham gia cách mạng cả hai thời kỳ chống Pháp và chống Mỹ. Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, sự tri ân đối với những đóng góp, hy sinh của các đồng chí lão thành cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước; mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, góp phần vào sự phát triển của quê hương Phú Yên./.

Tin và ảnh: Thanh Huy