HĐND thành phố Tuy Hòa khoá XII tổ chức kỳ họp thứ 10 (chuyên đề)

Sáng ngày 29/3, các đồng chí Huỳnh Ngọc Oánh- Phó Bí thư thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Hồng Vân- Ủy viên Ban thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì kỳ họp thứ 10 (kỳ họp chuyên đề) HĐND thành phố Tuy Hòa khoá XII nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang cảnh kỳ họp

Dự kỳ họp có các đồng chí Huỳnh Lữ Tân- Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ; Cao Đình Huy- Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Phạm Hiểu- Uỷ viên Ban thường vụ Thành uỷ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMT thành phố; đại biểu HĐND thành phố, lãnh đạo các phòng, ban, hội đoàn thể thành phố và các phường xã.

Bí thư Thành uỷ Huỳnh Lữ Tân phát biểu chỉ đạo

Tại kỳ họp, sau khi nghe UBND thành phố trình bày báo cáo tóm tắt nội dung các tờ trình do UBND thành phố Tuy Hòa trình tại kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố và báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - xã hội HĐND thành phố về các báo cáo, dự thảo nghị quyết do UBND thành phố trình tại kỳ họp thuộc lĩnh vực của Ban… các đại biểu đã biểu quyết thông qua 32 nghị quyết,gồm 18 Nghị quyết phê duyệt chủ trương đầu tư với tổng mức đầu tư 450,4 tỷ đồng; 12 Nghị quyết điều chỉnh chủ trương đầu tư; Nghị quyết điều chỉnh bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025 thành phố Tuy Hòa (lần 6); Nghị quyết điều chỉnh, bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công năm 2023 thành phố Tuy Hòa.

Kỳ họp cũng đã tiến hành bầu bổ sung đồng chí Nguyễn Quốc Thắng- Uỷ viên Ban thường vụ Thành uỷ nhiệm kỳ 2020-2025 vào chức danh Phó Chủ tịch UBND thành phố, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Quốc Thắng, sinh năm 1977, quê quán phường 9 – TP.Tuy Hòa, trình độ chuyên môn Thạc sĩ Kinh tế phát triển; trình độ chính trị Cao cấp./.

Tin và ảnh: Trang Diễm