image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Gala Nhịp cầu nhân ái: Tặng quà cho 100 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Sáng 28/1, tại Trung tâm hội nghị khách sạn Công đoàn Phú Yên, Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên (PTP) tổ chức gala Nhịp cầu nhân ái tết Giáp Thìn năm 2024.

anh tin bai

Đồng chí Cao Thị Hòa An trao quà và động viên bà con tại gala “Nhịp cầu nhân ái” tết Giáp Thìn 2024. Ảnh: KIM CHI

Đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ban ngành và các nhà tài trợ, nhà hảo tâm tham dự.

 

Tại gala, PTP đã kết nối các nhà hảo tâm trao tặng 100 suất quà tết cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tỉnh, nhằm giúp bà con đón tết cổ truyền thêm no đủ, đầm ấm. Mỗi hoàn cảnh nhận 3 suất quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt từ 1,5 - 4 triệu đồng.

 

anh tin bai

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Cao Thị Hòa An trao quà cho bà con tại gala. Ảnh: KIM CHI

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Cao Thị Hòa An, ghi nhận sự nỗ lực của những người thực hiện gala “Nhịp cầu nhân ái” và khẳng định qua chương trình này cho thấy các cấp ủy đảng, chính quyền, cơ quan, đơn vị… đều chung tay chăm lo tết cho người dân, không để ai bị bỏ lại phía sau.

 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong rằng trong thời gian tới, với “trái tim” của “Nhịp cầu nhân ái”, với những tấm lòng yêu thương của các nhà hảo tâm đối với bà con nghèo sẽ tiếp tục được lan tỏa và đạt được nhiều kết quả tốt hơn.

 

anh tin bai

Nhà báo Phan Xuân Luật, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: KIM CHI

Nhà báo Phan Xuân Luật, Giám đốc PTP cho biết gala “Nhịp cầu nhân ái” của PTP đã hoạt động được 10 năm và trở thành chương trình xã hội từ thiện lớn được khán giả trong và ngoài nước quan tâm theo dõi, ủng hộ. Trong năm 2023, PTP đã tổ chức 5 gala “Nhịp cầu nhân ái”, kết nối hơn 1 tỉ đồng cùng nhiều phần quà hỗ trợ 5 hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Năm 2024, PTP tiếp tục duy trì chương trình xã hội từ thiện này.

 

Theo KIM CHI/PYO

Tin mới
Tin nổi bật
QR