image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Khám sức khỏe cho 300 công nhân lao động

Ngày 17/5, tại Công ty CP Sao Phương Bắc Phú Yên (xã An Phú, TP Tuy Hòa), LĐLĐ tỉnh phối hợp với Chi cục DS-KHHGĐ tổ chức khám sức khỏe, phát hiện sớm bệnh tật cho 100 nữ CNLĐ.

anh tin bai

Ông Nguyễn Hồng Việt, Phó Tổng giám đốc, Phó Chủ tịch CĐCS Công ty CP Sông Ba Hạ trao quà cho CNLĐ. Ảnh: THU HÀ

Tại đây, người lao động được khám tư vấn sức khỏe, siêu âm để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh. Hoạt động này cũng góp phần nâng cao nhận thức, sự tuân thủ pháp luật về an toàn vệ sinh lao động của người lao động và người sử dụng lao động trong các doanh nghiệp, hạn chế thấp nhất tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp cho người lao động.

 

Dịp này, LĐLĐ tỉnh trao 20 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho CNLĐ khó khăn. Số quà này do Công ty CP Sông Ba Hạ hỗ trợ; Công ty CP Sao Phương Bắc Phú Yên trao 70 suất quà cho CNLĐ với tổng số tiền hơn 45 triệu đồng.

 

Được biết, việc khám sức khỏe trong Tháng công nhân sẽ được tiếp tục với 200 CNLĐ vào các ngày 18, 19/5 tại Công ty TNHH Thai Nakorn Panata (TP Tuy Hòa) và Khu công nghiệp Hòa Hiệp (TX Đông Hòa). Đây là một hoạt động ý nghĩa mà LĐLĐ tỉnh phối hợp với các đơn vị triển khai nhằm chăm lo cho người lao động trong Tháng công nhân.

 

Theo THU HÀ/PYO

Tin mới
Tin nổi bật
QR